TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Gửi quà tặng, kim cương cho bạn bè trong Free Fire

Gửi quà tặng, kim cương cho bạn bè trong Free Fire không phải là tính năng mới của game, tuy nhiên thời gian gần đây Gamestory nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Bọn mình không thể trả lời riêng cho từng bạn được, mình sẽ trả lời chung cho các bạn trong bài viết dưới đây!

1. Gửi quà tặng cho bạn bè Free Fire


Mục đích cuối cùng của nhà phát hành Garena muốn kết nối những người chơi, tạo một sân chơi văn minh và thân thiện. Không ai hiểu người chiến hữu của bạn hơn chính bạn. Để chắc chắn người được tặng sẽ thích món quà bạn nên hỏi qua trước khi tặng. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác dưới đây:
Bước 1: Đăng nhập vào game bằng tài khoản có số kim cương nhiều hơn hoặc bằng với món quà => chọn Shop nằm phía bên trái của màn hình.
Bước 2: Giao diện cửa hàng sẽ xuất hiện, tiếp tục nhấn vào mục tặng quà như trong hình.

Bước 3: Lựa chọn món quà muốn tặng (nhân vật, vũ khí, thú cưng...) => nhấn vào nút Cho biểu tượng hình hộp quà.

Bước 4: Chọn tên của đồng đội muốn tặng, đừng quên gửi kèm một lời chúc tốt lành.

 

2. Làm thế nào để tặng kim cương cho bạn bè trong Free Fire

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc lựa chọn quà cho bạn bè thì tặng kim cương là cách giải quyết tốt nhất. Tặng họ kim cương họ sẽ tự tay chọn vật phẩm mà họ muốn. Tuy nhiên bạn không thể làm điều này trực tiếp trong game. Cách tặng kim cương cho bạn bè Free Fire như sau:
Bước 1: Vào game vào phần thông tin người bạn muốn tặng kim cương => sap chép địa chỉ ID của họ.

Bước 2: Truy cập trang web napthe.vn để tặng kim cương Free Fire. Với các bạn đã từng nạp thẻ thì không lạ lẫm gì với web này, các bạn cứ yên tâm web chính thống từ nhà phát hành nha.

Bước 3: Lựa chọn số kim cương muốn tặng bằng với giá trị thẻ nạp => điền mã thẻ => Xác nhận hoàn tất quá trình tặng kim cương Free Fire cho bạn bè.


Một hành động tuy nhỏ những ý nghĩa, người được nhận món quà sẽ vô cùng vui và bất ngờ. Hãy dành tặng những điều này cho người thân, bạn bè - những đồng đội đã kề vai sát cánh qua biết bao trận đấu. Chúc tình bạn của bạn và chiến hữu ngày càng gắn bó.