TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Top 5 cách nhận kim cương Free Fire miễn phí từ Garena

Trên thực tế có rất nhiều cách để nhận kim cương game Free Fire không mất phí. Tuy nhiên một số bạn lựa chọn cách hack kim cương, điều này là không nên. Tài khoản của các bạn sẽ bị ban bất cứ lúc nào. Dưới đây là ''Top 5 cách nhận kim cương Free Fire miễn phí từ Garena'' anh em cứ yên tâm làm theo nhé!

1. Nhận kim cương miễn phí thông qua các đợt sự kiện

Vào các dịp lễ tết hay đơn giản là hàng tháng Garena sẽ cho ra các sự kiện nhằm khích lệ động viên tinh thần cho các game thủ. Chính điều này nên sức hút, chỗ đứng vững vàng cho con game đã ra mắt được vài năm. Không chỉ có kim cương mà còn rất nhiều phần quà khác, thường xuyên đọc tin tức và cập nhật thường xuyên để không bỏ qua bất cứ sự kiện nào nhé.
Điều kiện tham gia bạn sẽ phải bỏ ra một số lượng kim cương rất nhỏ để có cơ hội nhận về rất nhiều kim cương Free Fire miễn phí. Trong sự kiện gần đây nhất mình đã nhận được gần 1000 kim cương tuy nhiên đổi lại mình đã phải cày rất nhiều.


 

2. Xem livestream trên các nền tảng Facebook, Youtube có cơ hội nhận kim cương game Free Fire

Không chỉ Free Fire mà rất nhiều game khác cũng làm cách này. Đây cũng là một cách marketing mới hiện tại thị trường Việt Nam một vài năm gần đây. Theo dõi các streamer nổi tiếng, các giải đấu do nhà phát hành tổ chức. Like, share, comment để lại mã ID tài khoản và nếu may mắn bạn sẽ nhận được một lượng kha khá đấy. Không chỉ vậy bạn còn có thể học hỏi lối chơi của các game thủ hàng đầu, rất hợp lý đúng không nào.

 

3. Nhận kim cương game Free Fire miễn phí bằng cách nhập giftcode

Trong các đợt sự kiện lớn như năm mới, sinh nhật, Garena luôn mạnh tay tặng cho các game thủ của mình rất nhiều loại code. Mỗi tài khoản chỉ được nhập một loại code một lần và mỗi code cũng chỉ nhập được một lần. Có những code số lượng có hạn vừa mới ra đã hết thì đủ hiểu cộng đồng Free Fire Việt Nam lớn mạnh thế nào rồi đấy.
Lưu ý không nên nhập sai quá nhiều lần Giftcode trên mạng, bởi khi đó rất có thể tài khoản của bạn bị tính là spam, nhẹ là khóa 7 ngày nặng là 1 tháng hoặc hơn.

 

4. App - Ứng dụng nhận kim cương Free Fire miễn phí

Cài đặt app khác với việc sử dụng can thiệp từ bên thứ ba như cheat hack vào game, bạn chỉ cần tải app mở lên dùng một số tính năng cơ bản là đã có thể nhận kim cương miễn phí. Những app này tải trên Ch play và được sự cho phép của nhà phát triển nên không cần lo nhé. 
Ứng dụng Diamonds Converter là ứng nhận kim cương miễn phí có lượng người tải xuống top đầu. Đối với máy Android thì tìm kiếm trong CH play, IOS tìm kiếm trên Appstore tải về và cài đặt. Làm theo hướng dẫn của app, chỉ mất khoảng 3 phút là có thể nhận kim cương Free Fire miễn phí rồi.


5. Xem quảng cáo nhận kim cương Free Fire

Bạn có thể bật quảng cáo để đó và đi làm việc khác miễn là đủ 30 quảng cáo/ngày. Bạn có thể sử dụng để đổi lấy vàng, mua vật phẩm, vũ khí trang bị cho nhân vật của mình như những loại tiền tệ thông thường trong game.


Top 5 cách nhận kim cương Free Fire miễn phí từ Garena mặc dù không phải nạp nhưng buộc người chơi phải bỏ thời gian và công sức mới có thể sở hữu. Đây là những cách hợp pháp từ nhà sản xuất game nên các bạn không phải lo về việc khóa, ban nick như việc sử dụng cheat, tool, hack nhé!