TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính đơn giản, nhanh chóng

Không giống như các tựa game bắn súng như Pubg mobile hay Free Fire, Liên Quân Mobile giả lập không gây ảnh hưởng đến tính công bằng của game. Thậm chí ai không quen, chơi trên máy tính còn khó thao tác, khó định hướng chiêu thức hơn cái này là tùy thói quen mỗi người. Bài viết: ''Cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính đơn giản, nhanh chóng'' dành cho những ai muốn trải nghiệm thử cảm giác chơi Liên Quân trên màn hình lớn, yên tâm là không bị khóa nick nhé!

1. Chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng phần mềm giả lập

1.1. Cấu hình cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính

Liên Quân Mobile thực tế không phải là game ăn quá nhiều cấu hình, tuy nhiên do chạy qua một phần mềm giả lập nên yêu cầu máy tính các bạn phải khỏe một chút. Nếu máy yếu quá hoặc không có card màn hình thì sẽ rất khó cho một trải nghiệm trơn chu nhất.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên máy tính, các bạn có thể test thử xem phần mềm nào tương thích với máy tính các bạn hơn nhé. Nhưng mình nói trước là nếu muốn sử dụng lâu dài, bạn cũng nên nâng cấp thêm cho máy của mình vì hiện tại các phần mềm ngày một hiện đại đi kèm là nặng hơn. Đừng để đến lúc ức chế, bực tức mới nâng cấp nhé!

 

1.2. Cách cài đặt phần mềm NoxPlayer và Liên Quân PC

Mình đã thử qua rất nhiều phần mềm giải lập, nhiều game chứ không phải mỗi Liên Quân thì mình thấy Noxplayer xứng đáng là phần mềm ổn định và hỗ trợ người dùng nhất. Cách cài đặt rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây nha:
Bước 1: Truy cập web chính chủ của Nox Player, chọn mục như hình để tải về và cài đặt như bình thường.

Bước 2: Mở file (nếu màn hình các bạn không có, hãy tìm nó ở góc dưới bên phải màn hình)
Bước 3: Install và đợi đến khi hiện Accept, đến đây công đoạn cài phần mềm giải lập đã hoàn thành.
Bước 4: Hiện giờ giao diện giải lập tương tự như những điện thoại Android thông thường. Bạn vào CH play đăng nhập tài khoản sau đó down về bình thường thôi. Chi tiết các phím tắt sẽ được mình đề cập trong phần tới.

Nếu bạn gặp tình trạng giật lag, đứng hình, hãy đảm bảo bạn đã tắt hết các phần mềm khác có thể gây xung đột, khởi động lại máy tính. Nếu như hiện tượng trên vẫn xảy ra rất có thể máy tính của các bạn không đủ cấu hình.

 

2. Cách cài đặt phím phần mềm giả lập


Do sử dụng bàn phím nên các thao tác khác hẳn trên điện thoại. Có người thích chơi giả lập bởi màn hình to dễ nhìn, có người lại thích chơi trên điện thoại vì thao tác thuận tiện. Sau đây là cách cài đặt nhiều người sử dụng nhất, bạn cũng có thể cài đặt sao cho phù hợp với mình nhất.
  • A,W,D,S: các phím di chuyển của các game trên PC
  • Phím Alt: bật tắt bảng KDA
  • Phím Q,E,R: tương ứng thứ tự 3 chiêu 1,2,3 
  • Phím 1,2,3: dùng để tăng cấp chiêu
  • Phím F: biến về
  • Phím G: hồi máu
  • Phím B: bật tắt cửa hàng
  • Phím C: phóng to bản đồ
  • Phím Z,X: để mua trang bị nhanh

Bản thân mình đánh giá ''Cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính đơn giản, nhanh chóng'' chỉ là phương án cứu cánh khi điện thoại hết pin hay đơn giản là muốn trải nghiệm thử. Chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại tiện hơn rất nhiều, vừa có thể mang đi mang lại, vừa cho một cảm giác liền mạch hơn là cảm giác di chuột vào chọn chiêu rồi mới chọn hướng.