TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Mua trang phục Liên Quân trong thử nghiệm và bản chính như thế nào?

Ra mắt vào cuối năm 2016, đến này Liên Quân Mobile vẫn có một chỗ đứng không gì thay thế trong lòng người hâm mộ. Điển hình là doanh số trang phục bán ra trong những năm gần đây liên tục tăng chóng mặt. Không phải tự nhiên người mua lại bỏ ra một số tiền để mua nó cả, trang phục mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Các bạn đã biết cách ''Mua trang phục Liên Quân trong thử nghiệm và bản chính như thế nào?''

1. Mua trang phục Liên Quân Mobile bản chính thức giá rẻ

Theo mình thấy giá skin Liên Quân tại cửa hàng là cao so với mặt bằng chung game thủ Việt. Cao hay thấp còn tùy thuộc vào suy nghĩ và điều kiện mỗi người. Tuy nhiên ai trong số họ cũng mong mua được trang phục giá rẻ. Dưới đây là hai cách để bạn mua skin mức giá thấp hơn thông thường:
  • Canh thời gian trang phục được giảm giá tại cửa hàng, rất đơn giản nhưng thực tế. Lâu lâu nhà phát hành lại tung ra những sự kiện giảm giác nhằm kích cầu người mua và biết đâu bạn lại kiếm được một món hời.
  • Sử dụng thẻ giảm giá (20 đến 50%) cũng là một giải pháp hợp lý để bạn tiết kiệm chi phí tuy nhiên nhiều thẻ chỉ được giảm giá một số vật phẩm nhất định. Để kiểm tra bạn có thể vào hòm đồ, chọn thẻ giảm giá để kiểm tra.

Cao thủ hơn nữa bạn có thể kết hợp cả hai cách trên, lúc này trang phục đó sẽ còn vài chục đến 100 quân huy, rất phù hợp với túi tiền đúng không nào.

 

2. Cách mua trang phục Liên Quân Mobile trên bản thử nghiệm

Giá trang phục Liên Quân Mobile bản thử nghiệm là 9999 quân huy nhé, bạn không nhìn nhầm đâu là 9999 quân huy cho tất cả các skin trong cừa hàng. Mình tin chắc chả có ai dở mà bỏ số tiền nhiều như vậy cho bản thử nghiệm cả.

Tuy nhiên còn một cách khác có thể áp dụng được cho cả bản chính thức, có điều ở bản chính thức bạn có nhiều ruby để làm hay không mà thôi:
Bước 1: Vào giao diện cửa hàng chọn phần Vật phẩm, tiếp đến là Shop ruby

Bước 2: Chọn Trang phục => Đổi mảnh như trong hình

Bước 3: Đổi một trong các trang phục tùy theo sở thích, nhiều hay tất cả đều được miễn là bạn đủ số lượng mảnh.


Mua trang phục bản thử nghiệm là cách tốt nhất để bạn chơi thử trước khi bỏ tiền trong bản chính thức. Về cơ bản từ ngoại hình đến hiệu ứng đều không khác gì, duy chỉ khác một thứ đó là giá trị trong từng bản. Nếu như ở bản thử nghiệm, skin rẻ gần như là cho người chơi có thể thoải mái test mà không cần bỏ ra bất cứ đồng nào. Bản chính thức thì ngược lại, cái gì mua bằng tiền đều có giá trị riêng của nó!