TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Tổng hợp cách nhận quà miễn phí Liên Quân Mobile 2022

Chắc hẳn ai trong số anh em ở đây cũng đều thích nhận quà, đặc biệt với anh em game thủ thì những món quà trong trò chơi luôn mang lại ý nghĩa to lớn. Tuy nhiên để nhận quà Liên Quân thì không phải ai cũng biết, sau đây là danh sách ''Tổng hợp cách nhận quà miễn phí Liên Quân Mobile 2022" được mình cập nhật liên tục mỗi khi có sự kiện mới.

1. Cách nhận quà miễn phí game Liên Quân

Có hai cách để nhận quà Liên Quân Mobile chính: một là nhận từ sự kiện (các dịp lễ tết, sự kiện sinh nhật...), mỗi đợi sự kiện sẽ đi kèm với các nhiệm vụ cũng như hoạt động, chỉ cần chăm làm là có thể nhận quà. Thứ hai đó là theo dõi các giải đấu, tin tức hay các streamer để nhận mã code hoàn toàn miễn được phát hoặc xuất hiện trên màn hình.

2. Nhận quà từ sự kiện Liên Quân 2022

2.1. Sự kiện 20/10 Liên Quân Mobile

Điều đặc biệt của sự kiện này là tất cả các tướng nữ sẽ được mở khóa xoay tua miễn phí, một cơ hội tốt để các tài khoản mới lập trải nghiệm những vị tướng mới. Thông thường dịp này các bạn sẽ được tặng một trong những vị tướng nếu điểm danh đủ số ngày. Trang phục thì theo ngày, nếu may mắn bạn có thể nhận được skin vĩnh viễn.
 

2.2. Sự kiện 30/4 - 1/5

Sự kiện 30/4 - 1/5 năm ngoái mình đã kiếm được khá nhiều phần quà có giá trị, đây cũng là thời gian cả nước được nghỉ. Còn gì tuyệt vời hơn là cài phần thưởng thời gian này. Đôi khi Garena còn xen kẽ những câu hỏi mang tính lịch sử vào sự kiện, chơi game không chỉ để giải trí mà còn giúp ôn tập lại một phần kiến thức.

2.3. Nhận quà sự kiện 2/9

Mỗi năm sẽ có một skin được chọn ra để tặng vào dịp này. Bản thân mình đánh giá đây là skin khá đẹp, để đổi lấy skin này bạn phải hoàn thành không bỏ xót một nhiệm vụ nào. Tất cả nhiệm vụ đều là Free nên chỉ cần chăm làm là sẽ được. Trang phục được tặng trong sự kiện năm ngoái là Zephys Phi Thương, các bạn dự đoán năm nay sẽ là skin gì?
 

2.4. Sự kiện sinh nhật mừng Liên Quân Mobile 5 tuổi

5 năm là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của nhà phát hành, dó đó được đầu tư rất bài bản và kỹ lượng. Với sự có mặt của những streamer hàng đầu hứa hẹn đây làm một trong những sự kiện bùng nổ nhất năm.
Thời gian sẽ được chia làm 2 chặng:
Chặng 1: 2/10 đến 8/10

Chặng 2: 8/10 đến 17/10

2.5. Nhận quà miễn phí từ sự kiện Tết

Tết là thời điểm gặp gỡ, đoàn tụ gia đình sau một năm làm việc, học tập. Thật vui khi được chơi với những người thân những trận game vào dịp đầu năm nhưng sẽ vui hơn nếu nhận được những món quà ý nghĩa đầu năm. Nhất là thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp thì cày sự kiện Liên Quân tại nhà cùng nhau là một ý tưởng không tồi. Phần thướng năm nay vẫn chưa được Garena hé lộ nên anh em cùng chờ đợi, dự đoán xem mình sẽ nhận được gì.

Có rất nhiều hình thức lừa đảo như đăng nhập tài khoản, mật khẩu vào trang web lạ với những phần quà từ trên trời được bọn chúng quảng cáo như 9999 quân huy, full tướng, full skin. Các bạn chỉ nên đăng nhập vào những trang có tên miền lienquan.garena.vn để đảm bảo an toàn, thường xuyên cập nhật tin tức tại trang chủ để không bỏ lỡ món quà nào nhé!