TIN GAME

Top 3 ứng dụng đổi thẻ cào sang thẻ game uy tín hiện nay

Có rất nhiều ứng dụng đổi thẻ phục vụ nhu cầu của các game thủ. Hãy cùng tìm hiểu top 3 ứng dụng đổi thẻ cào sang thẻ game được nhiều người sử dụng nhất. 

Dưới đây sẽ là top 3 ứng dụng đổi thẻ cào sang thẻ game uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi dựa trên những nguồn tin thu thập được và không quảng cáo cho bất kỳ bên nào cả. Chính vì vậy những đánh giá hoàn toàn chân thực 100%

Có nhiều ứng dụng cho phép đổi thẻ cào sang thẻ game

Momo

Một trong những ứng dụng đổi thẻ cào sang thẻ game mà người dùng không thể bỏ lỡ đó chính là Momo, bất cứ giao dịch uy tín nào thì đều phải trả phí và tại ứng dụng này cũng vậy. Như vậy, việc lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Người chơi có thể thực hiện giao dịch qua website hoặc tải app về điện thoại, sau khi đăng ký xong thì đăng nhập vào tài khoản và thao tác theo hướng dẫn trên màn hình. Cách sắp xếp các thông tin rất khoa học nên người dùng có thể dễ dàng làm theo.

Người dùng có thể xem các thông tin về mức phí khi đổi thẻ cào các nhà mạng và từng mệnh giá theo từng hạng thành viên khác nhau. Minh bạch cho tất cả mọi người có thể theo dõi và cân nhắc khi đồng ý đổi thẻ game. 

Ứng dụng cho phép người dùng đổi đủ các loại thẻ cào của các nhà mạng nổi tiếng tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone,...sang các dòng thẻ game Coin, Gate, Zing,...hay bất cứ loại nào khác theo nhu cầu chỉ với vài thao tác đơn giản.

Người dùng có thể đổi thẻ game bất cứ lúc nào vì ứng dụng này hoạt động 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ. Chỉ cần thiết bị có kết nối mạng internet và thao tác trong khoảng 2 phút là giao dịch thành công. Đây là địa chỉ được đánh giá là có mức chiết khấu tốt nhất thị trường và đảm bảo uy tín cho tất cả người dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm : Cách đổi thẻ cào sang thẻ game đơn giản và nhanh chóng !


Giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 3 phút

App đổi thẻ cào sang thẻ game - Nganluong.vn

Khi tham gia đổi thẻ cào, người chơi nên tìm hiểu địa chỉ uy tín có nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Trong đó, Ngân Lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi ứng dụng có nhiều loại thẻ game khác nhau và mức chiết khấu đưa ra cũng rất hợp lý.

Đổi thẻ game là hình thức nạp tiền vào các trò chơi trực tuyến, giúp các game thủ có thể dễ dàng mua các vật dụng trong game để nâng cấp nhanh nhất. Mang đến những phút giây giải trí thú vị trong các trận đấu kịch tích.

Người dùng có thể dễ dàng đăng nhập ứng dụng đổi thẻ cào sang thẻ game bằng tài khoản Facebook hoặc lựa chọn đăng ký trực tiếp. Sau khi xác minh thông tin thì có thể tiến hành giao dịch. Quy trình nạp và xử lý thẻ mua tại Ngân Lượng nhanh chóng, chính xác. 

Nhân viên tổng đài làm việc liên tục 24/7 để giải đáp các thắc mắc của người chơi nhanh và nhiệt tình nhất. Tại đây có đổi tất cả các loại thẻ mà game thủ cần như: Vcoin, Funcard, Soha, Scoin, Gate, … Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đổi các loại thẻ game khác như Vcoin, Gate, Zing sang thẻ Garena với ưu đãi rất tốt.

Tại đây, người dùng có thể đổi thẻ game bằng thẻ cào các nhà mạng nổi tiếng tại Việt Nam như: Viettel, mobiphone, vinaphone, vietnamobile. Mỗi mệnh giá và nhà mạng khác nhau thì mức phí chiết khấu cũng có sự thay đổi.  

Ngân lượng là ứng dụng có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay

Ứng dụng đổi thẻ cào sang thẻ game -  Baokim.vn

Để tăng trải nghiệm khi chơi game thì các game thủ phải nạp tiền để mua được các vật dụng tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người chơi mua nhầm thẻ cào và muốn đổi sang thẻ nạp game có cùng mệnh giá để nhận được mức chiết khấu cao hơn. Ứng dụng đổi thẻ cào sang thẻ game Bảo Kim ra đời và là địa chỉ uy tín phục vụ nhu cầu đổi thẻ game cho tất cả mọi người.

Ứng dụng này có giao diện thiết kế khoa học, người dùng có thể dễ dàng thao tác. Trước khi đổi thẻ game thì hãy vào trang chủ của website đăng ký các thông tin cơ bản hoặc đăng nhập qua facebook. Sau khi hoàn tất vào màn hình chính và thực hiện thao tác đổi thẻ cào sang thẻ game.

Các giao dịch này sẽ mất phí tùy thuộc vào mệnh giá và nhà mạng, nhà mạng áp dụng thực hiện trao đổi là Viettel, mobiphone, vinaphone, vietnamobile. Người chơi có thể đổi thành bất cứ thẻ game nào tùy thuộc vào yêu cầu của trò chơi.

Khi tham quá trình đổi thẻ game, nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thực hiện, mức chiết khấu thì hãy liên hệ ngay với nhân viên tổng đài để được giải đáp nhanh và chính xác nhất các câu hỏi đưa ra. Đây là ứng dụng được nhiều người đánh giá cao nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao dịch.

Bảo kim có liên kết với nhiều ngân hàng uy tín

Như vậy, người dùng đã có cái nhìn tổng quan về top 3 ứng dụng đổi thẻ cào sang thẻ game uy tín nhất hiện nay. Được nhiều người chơi tin tưởng sử dụng bởi hệ thống các nhà mạng uy tín, mức chiết khấu tốt và giao dịch nhanh chóng. Các game thủ chỉ cần một vài thao tác là đã có thể đổi sang thẻ game mong muốn.